Xã hội
Cập nhật: 1/11/2013 | 6:10:09 PM (GMT + 7)
Bắc Giang: Đối thoại với doanh nghiệp về chính sách BHXH, BHYT
(BGĐT)-Ngày 31-10, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị đối thoại với đại diện hơn 50 doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn nhằm tháo gỡ khó khăn trong thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (BHXH, BHYT). Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã nghe lãnh đạo BHXH tóm tắt một số quy định mới, những vấn đề cần lưu ý trong thực hiện chính sách pháp luật BHXH, BHYT.
Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã nghe lãnh đạo BHXH tóm tắt một số quy định mới, những vấn đề cần lưu ý trong thực hiện chính sách pháp luật BHXH, BHYT.

Các doanh nghiệp đã nêu nhiều vấn đề, tập trung phản ánh vướng mắc liên quan chủ yếu đến thủ tục hồ sơ, quy trình giải quyết, một số chế độ cụ thể về BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp... Đại diện các doanh nghiệp cũng đề nghị BHXH tỉnh xem xét cho giãn thời gian nộp BHXH, BHYT với những đơn vị khó khăn, tăng tỷ lệ trích tiền đóng bảo hiểm cho doanh nghiệp... Những đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp được lãnh đạo BHXH tỉnh giải đáp và hướng dẫn rõ ràng, giúp chủ sử dụng lao động nắm bắt đầy đủ về trách nhiệm, quyền lợi, từ đó chấp hành tốt pháp luật về BHXH, BHYT, bảo đảm quyền lợi người lao động.

Thu Hằng
Các tin khác
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
(BGĐT)- Được huyện Yên Dũng (Bắc Giang) chọn làm điểm, đến nay xã Tiến Dũng đã cơ bản hoàn thành 17/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Điểm nhấn của Tiến Dũng là công tác dồn điền, đổi thửa, người dân hiến hơn 20ha đất xây dựng hạ tầng đường giao thông, kênh mương nội đồng phục vụ sản xuất. Tiến Dũng phấn đấu về đích xây dựng nông thôn mới trong năm nay.
Bài đọc nhiều nhất
  • Trang chủ
  • Đặt làm trang chủ
  • BGĐT Mail
  • Về đầu trang
 
Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang . Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
Tổng Biên tập TRỊNH VĂN ÁNH - Tòa soạn ĐT:+84.0240.3856367 - +84.0240.3854639
Fax:+84.0240.3856624 , Email: toasoan@baobacgiang.com.vn
Giấy phép số 74/GP - TTĐT cấp ngày 09 tháng 4 năm 2011.
Ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang Điện Tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Thống kê truy cập

Số người đang online: 28

Số lượt truy cập: 4,354,810

ictgroup.vn