Xã hội
Cập nhật: 1/11/2013 | 6:10:09 PM (GMT + 7)
Bắc Giang: Đối thoại với doanh nghiệp về chính sách BHXH, BHYT
(BGĐT)-Ngày 31-10, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị đối thoại với đại diện hơn 50 doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn nhằm tháo gỡ khó khăn trong thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (BHXH, BHYT). Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã nghe lãnh đạo BHXH tóm tắt một số quy định mới, những vấn đề cần lưu ý trong thực hiện chính sách pháp luật BHXH, BHYT.
Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã nghe lãnh đạo BHXH tóm tắt một số quy định mới, những vấn đề cần lưu ý trong thực hiện chính sách pháp luật BHXH, BHYT.

Các doanh nghiệp đã nêu nhiều vấn đề, tập trung phản ánh vướng mắc liên quan chủ yếu đến thủ tục hồ sơ, quy trình giải quyết, một số chế độ cụ thể về BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp... Đại diện các doanh nghiệp cũng đề nghị BHXH tỉnh xem xét cho giãn thời gian nộp BHXH, BHYT với những đơn vị khó khăn, tăng tỷ lệ trích tiền đóng bảo hiểm cho doanh nghiệp... Những đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp được lãnh đạo BHXH tỉnh giải đáp và hướng dẫn rõ ràng, giúp chủ sử dụng lao động nắm bắt đầy đủ về trách nhiệm, quyền lợi, từ đó chấp hành tốt pháp luật về BHXH, BHYT, bảo đảm quyền lợi người lao động.

Thu Hằng
Các tin khác
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
(BGĐT) - Tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh nằm trong trấn Kinh Bắc, vùng đất phía Bắc của kinh thành Thăng Long xưa (Hà Nội ngày nay), trung tâm của khu vực châu thổ sông Hồng. Tại đây còn lưu giữ được nhiều di tích lịch sử có giá trị như: Hệ thống đình, đền, chùa, lăng tẩm… Quê hương Kinh Bắc còn nổi tiếng với dân ca quan họ, được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, Mộc bản chùa Vĩnh Nghiêm được tôn vinh Di sản tư liệu ký ức thế giới khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Bài đọc nhiều nhất
  • Trang chủ
  • Đặt làm trang chủ
  • BGĐT Mail
  • Về đầu trang
 
Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang . Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
Tổng Biên tập TRỊNH VĂN ÁNH - Tòa soạn ĐT:+84.0240.3856367 - +84.0240.3854639
Fax:+84.0240.3856624 , Email: toasoan@baobacgiang.com.vn
Giấy phép số 74/GP - TTĐT cấp ngày 09 tháng 4 năm 2011.
Ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang Điện Tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Thống kê truy cập

Số người đang online: 9

Số lượt truy cập: 10,811,054

ictgroup.vn